அண்மையச்செய்திகள்

Wednesday, 27 September 2017

அமெரிக்காவில் Ambedkar king study circle சார்பில் நடைபெறும் உலக கருத்தரங்கில் அய்யா அதியமான் கருத்துரையாற்றுகின்றார்

அமெரிக்காவில் san francisco மாகாணத்தின் California பல்கலைகழகத்தில் Ambedkar king study circle சார்பில் நடைபெறும் உலக கருத்தரங்கில் ஆதித்தமிழர் பேரவை நிறுவனர் அய்யா அதியமான் அவர்கள் கலந்துக் கொண்டு "இந்திய சமூகத்தில் ஒடுக்கப்பட்டவர்களுக்காய் போராடிவரும் ஆதித்தமிழர் பேரவை கடந்து வந்த பாதைகள் " என்ற தலைப்பில் Conference CALL மூலம் கருத்துரையாற்றுகின்றார்,
அதனை தொடர்ந்து கருத்தரங்கத்தில் கலந்து கொண்டர்வர்கள் கேட்கும் கேள்விக்கு பதிலளிக்கவிருக்கிறார்
நேரம்
India
September 30 - 2017
Time 7am to 8 am
USA
September 29 - 2017
PST (USA)
6.30pm to 7.30pm
CST (USA)
8.30pm to 9.30pm
EST (USA)
9.30pm to 10.30pm

No comments:

Post a comment